Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo Google là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay, giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng mục tiêu và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Với độ phủ sóng rộng khắp của Google, công cụ này mang đến một thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí cho quảng cáo Google, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Dịch vụ quảng cáo Google của Newlife Media sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu chi phí, tăng lượt truy cập website và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi.

Nhận tư vấn miễn phí

Tổng Quan Về Google Ads

Quảng Cáo Google Là Gì?

Quảng cáo Google là một hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả, giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Một trong những chiến lược nổi bật của Google Ads là quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Với PPC, các doanh nghiệp chỉ cần trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng ngày càng phụ thuộc vào Google. Họ bắt đầu tìm hiểu, đánh giá và ra quyết định mua sắm ngay trên nền tảng này. Do đó, đầu tư vào quảng cáo Google ngay khi họ có nhu cầu và nắm bắt được thời điểm hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả đột phá.

Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Google

Newlife Media Cung Cấp Dịch Vụ Chạy Google Ads Với Nhiều Dạng Chiến Dịch Khác Nhau

Chiến Dịch Tìm Kiếm

(Google Search)

Chiến Dịch Hiển Thị

(Google Display Network)

Chiến Dịch Mua Sắm

(Google Shopping)

Chiến Dịch Video

(Youtube Ads)

Chiến Dịch Khám Phá

(Discovery)

Chiến Dịch Thông Minh

(Smart Campaign)

Chiến Dịch Địa Phương

(Local Campaign)

Chiến Dịch Hiệu Suất Tối Đa

(Performance Max)